Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Menu
Các câu hỏi thường gặp

1. Tẩy trắng bằng hệ thống lumacool có gây ê buốt không ?

Quá trình tẩy trắng răng không gây ê buốt. một vài bệnh nhân đã có kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt. nhưng điều này không còn xuất hiện nữa trong vòng 1 ngày. Thậm chí chính những người sợ các thủ thuật nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được. Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt bình thường trong khi tẩy trắng răng. Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn.

 

2. Một ca tẩy trắng bằng hệ thống lumacool thường kéo dài bao lâu ?
Chưa đến 1 giờ đồng hồ, phòng khám nha khoa cống quỳnh có thể tẩy trắng răng cho bạn. Điều này thật đơn giản. Hãy yêu cầu phòng khám chúng tôi để hàm răng của bạn được tẩy trắng tốt nhất, nhanh nhất, dễ chịu nhất để có nụ cười tươi sáng và trắng bóng hơn.


3. Trường hợp nào răng có thể tẩy trắng ?
Không phải ai cũng được hưởng lợi từ việc tẩy trắng răng ( trong trường hợp răng giả hoặc răng trám, nhiễm tetracyline hoặc fluor cấp độ nặng, bị biến dạng mô răng, rối loạn về huyết học thì tẩy trắng không thể làm răng sáng bóng lên được ) nhưng hầu hết các bệnh nhân với hàm răng khỏe mạnh đều là những ứng viên tiềm năng.


4. Tẩy trăng răng có làm ảnh hưởng đến răng hay không ?
Tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.


5. Răng tẩy trắng được bao lâu ?
Kết quả tẩy trắng răng có thể kéo dài trong một thời gian từ 1- 2 năm, tuy nhiên kết quả này còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng của bệnh nhân, Những thức ăn đồ uống dễ gây sậm màu răng trở lại sau khi tẩy trăng răng như trà, cà phê, rượu vang, nước tương, thuốc lá……

Tin tức khác

backtop