Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Menu
MẶT DÁN SỨ ULTRATHIN VENEER
MẶT DÁN SỨ ULTRATHIN VENEER - “Veneer không mài răng”
Nếu như bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nhưng lại không muốn mài răng thì sử dụng mặt dán sứ Ultrathin Veneer sẽ là một giải pháp thích hợp nhất. Bởi phương pháp này, Bác sĩ chỉ cần mài một chút mặt ngoài của răng, sau đó dán mặt sứ Ultrathin Veneer lên răng là bạn đã có ngay những chiếc răng đẹp sáng tự nhiên như mong muốn.
ULTRATHIN VENEER LÀ GÌ ?
- Mặt dán sứ Ultrathin Veneer hay “Mặt dán sứ siêu mỏng”. Đây là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.
- Giống như các mặt dán sứ thông thường, chúng có thể thay đổi màu sắc và hình dạng của răng hoặc chỉnh sửa tình trạng lệch lạc.
- Thông thường, mặt dán veneer sứ mỏng hơn 0,5 mm quá giòn và dễ vỡ. Các nha sĩ thường mài lớp men đi nhiều để nhường chỗ cho các lớp veneer sứ trên bề mặt răng của bạn. Nha khoa Cống Quỳnh hiện cung cấp một loại veneer siêu mỏng mới được phát triển, yêu cầu giảm thiểu mài men răng hơn, siêu mỏng chỉ cần 0,2 mm. Ultrathin Veneer lý tưởng cho những bệnh nhân muốn dán veneer nhưng không cần mài răng như veneer thông thường.
AI THÍCH HỢP VỚI ULTRATHIN VENEER ?
- Mặt dán sứ siêu mỏng mới của chúng tôi là những mảnh sứ mỏng với chất lượng trong suốt giống như một kính áp tròng. Phủ trên bề mặt răng của bạn, cho phép màu sắc của răng bạn tự nhiên hơn. Đồng thời chúng che đi mọi khuyết điểm hình dáng cũng như màu sắc răng.
- Veneers không mài răng là tốt nhất cho những bệnh nhân cần cải thiện một chút về hình dạng và sự thẳng hàng của răng. Một số bệnh nhân có thể yêu cầu răng dài hơn, trắng hơn một chút để đáp ứng mục tiêu thẩm mỹ của họ. Những người có khoảng trống giữa các răng và không bị tụt nướu. Đặc biệt thích hợp với những ai không muốn mài răng như cách thông thường.
MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA ULTRATHIN VENEER
Veneer không mài răng bảo toàn được cấu trúc răng thật và sự tự nhiên của răng
Chúng mang lại vẻ ngoài tự nhiên cho răng
Có thể được tạo trong một khoảng thời gian tương đối nhanh chóng
Cung cấp cho bệnh nhân độ bền tuyệt vời
Cung cấp lớp bảo vệ răng chống vết bẩn
Cấu trúc răng kém tự nhiên bị loại bỏ
Đối với nhiều bệnh nhân, veneers siêu mỏng là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế lớp dán cũ.

Tin tức khác

backtop