Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Menu
QUY TRÌNH 7 BƯỚC NIỀNG RĂNG TẠI NK CỐNG QUỲNH

QUY TRÌNH 7 BƯỚC NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA CỐNG QUỲNH

BƯỚC 1: KHÁM RĂNG VÀ THAM VẤN

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha của chúng tôi sẽ khám và đánh giá nhu cầu của bạn. Bác sĩ sẽ lắng nghe bạn và đưa ra những lựa chọn tốt nhất để qui trình niềng răng đáp ứng nhu cầu cá nhân, sở thích, mong đợi cũng như ngân sách của bạn.

Trong cuộc hẹn này Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ răng miệng của bạn, bao gồm cả chụp X-quang.

Bạn sẽ được cung cấp một trong các lựa chọn sau đây liên quan đến các công nghệ khác nhau: niềng răng thông thường, niềng răng nhanh, niềng răng thẫm mỹ, niềng răng bằng khay trong suốt hoặc một giải pháp khác. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những điều này, vui lòng truy cập trang chỉnh nha của chúng tôi (http://nhakhoacongquynh.com/dich-vu/chinh-hinh-rang-8).

Sau khi bạn chọn loại điều trị niềng răng ưa thích của mình, kế hoạch điều trị cũng như bảng thông báo chi phí  sẽ được nha khoa cung cấp cho bạn. Báo giá sẽ bao gồm tất cả các chi phí điều trị chỉnh nha của bạn.

Bạn có thể thảo luận với chúng tôi về kế hoạch thanh toán theo khả năng của mình: ví dụ chương trình chi trả 1 lần, chi trả nhiều lần cũng như trả chậm qua ngân hàng không lãi suất .

Sau khi bạn chọn và xác nhận điều trị chỉnh nha của mình, bạn sẽ được đặt lịch hẹn tiếp theo tại quầy lễ tân Nha khoa Cống Quỳnh.

 

BƯỚC 2: VỆ SINH RĂNG VÀ TRÁM RĂNG SÂU

 

BƯỚC 3: LẤY MẪU RĂNG CHỤP HÌNH NGOÀI MẶT VÀ TRONG MIỆNG

Việc lấy mẫu cũng như chụp hình bạn cho phép chúng tôi lưu trữ thông tin cũng như đưa ra kế hoạch điều trị thật chi tiết và chính xác nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Thời gian cho cuộc hẹn này khoảng 20 phút.

 

BƯỚC 4:  GẮN MẮC CÀI

Bác sĩ sẽ dán các mắc cài lên răng của bạn vào vị trí chính xác 

Một dây cung thật nhỏ và dẻo sẽ được Bác sĩ đặt vào khe mắc cài.

Thời gian cho cuộc hẹn này khoảng 40 phút.

 

BƯỚC 5: THĂM KHÁM ĐỊNH KỲ

Bạn sẽ đến Nha khoa 4-8 tuần một lần, để đảm bảo việc điều trị của bạn đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Bác sĩ sẽ điều chỉnh các mắc cài, thay dây cung, chỉnh dây cung cho bạn. Bạn có thể cảm thấy khó chịu trong 3-5 ngày sau mỗi lần điều chỉnh.

Vai trò tích cực của bạn trong giai đoạn này là rất quan trọng cho một kết quả thành công. Đảm bảo theo đúng lịch hẹn với Nha khoa. 

Hãy yên tâm rằng lịch hen của bạn sẽ được nhân viên của Nha khoa Cống Quỳnh sắp xếp theo thời gian thuận tiên nhất của bạn và theo lịch làm việc của Bác sĩ chỉnh nha .

Thời gian cho cuộc hẹn này khoảng 30 phút.

Xin lưu ý: chúng tôi sẽ gọi nhắc hẹn cho bạn 1 ngày trước lịch hẹn

Điều trị chỉnh nha hoàn chỉnh thường  từ 12 đến 36 tháng.

 

BƯỚC 6: THÁO MẮC CÀI

Sau khi bạn hoàn tất các lần thăm khám, Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá kết quả đạt các tiêu chuẩn chỉnh nha thì quá trình điều trị này được xem là hoàn tất thì chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch tháo mắc cài và các khí cụ kèm theo.

Sau khi tháo toàn bộ các mắc cài, Bác sĩ sẽ dán dây duy trì cố định ở phía sau răng của bạn hay lấy dấu làm khí cụ duy trì tháo lắp. Các duy trì này giúp giữ răng của bạn ổn định ở vị trí mới và ngăn chúng không di chuyển vào vị trí sai lệch cũ.

Bạn nên mang các khí cụ duy trì này thường xuyên theo hướng dẫn của Bác sĩ để duy trì kết quả điều trị ổn định lâu dài.

Thời lượng cuộc hẹn là khoảng 1 giờ

 

BƯỚC 7: TÁI KHÁM SAU THÁO MẮC CÀI

Nha khoa sẽ lên lịch nhắc hẹn tái khám cho bạn mỗi 3-6 tháng 

BS CK1 LÊ THỊ GIANG

Tin tức khác

backtop